Chuyên sửa thước lái

Ngày đăng: 01/09/2020 Lượt xem: 35

Chuyên sửa thước lái

Thước lái ô tô là gì?
Thước lái ô tô là chi tiết cực kỳ quan trọng trên xe ô tô, nó không chỉ liên quan đến an toàn của bạn đi trên đường mà cảm giác lái cũng vô cùng quan trọng. Đó chính là việc lái xe chuẩn theo ý của người lái, khi bạn đánh xe sang phải 1 góc nào đó thì xe cũng cảm nhận được và di chuyển theo góc đánh lái của bạn, ngoài ra khi bạn lùi xe vào chuồng hoặc lách xe qua những vị trí hẹp thì việc đánh lái vô cùng quan trọng. Hiện tượng lệch lái, đánh lái nặng, vô lăng không trả về vị trí lái, đánh lái ít nhưng xe lại đánh lái nhiều, để thẳng vô lăng nhưng xe không đi thẳng, tay lái bị rung lắc, hiện tượng nhao lái, hiện tượng đánh lái hết sang 1 bên có tiếng kếu cục cục, khi nổ máy có tiếng o o từ bơm trợ lực lái, thước lái bị chảy dầu, bơm trợ lái chảy dầu, hao dầu trợ lực lái.
Các loại thước lái ô tô:
Thước lái ô tô được chia làm 2 loại chính đó là thước lái cơ và thước lái điện. Thước lái cơ thì có trợ lực lái bằng bơm dầu, việc làm nhẹ tay lái bằng bơm trợ lực dầu, thước lái điện thì có trợ lực lái bằng mô tơ điện, việc làm nhẹ tay lái bằng mô tơ điện. 
Có rất nhiều nguyên nhân gây hư hỏng hệ thống lái trong đó nguyên nhân gây nặng lái, đánh lái không chuẩn đó là do thước lái đã bị mòn các chi tiết bên trong gây chảy dầu, làm các chi tiết bên trong không di chuyển tương đối với nhau gây ra tình trạng nặng lái. Để xử lý việc này cần phải phục hổi thước lái. 
  • Phục hồi thước lái điện
  • Phục hồi thước lái cơ
Phần lớn các khách hàng hoặc các xưởng, gara sửa chữa ô tô thường nghĩ rằng thước lái không thể sửa chữa được, họ thường mất nhiều chi phí để thay thế thước lái mới. Mà chi phí để thay thế 1 thước lái mới khá đắt đỏ, dòng xe càng cao giá thay thế thước lái mới lại càng đắt. Đến với Trung Tâm Kỹ Thuật Ô Tô Mỹ Đình THC việc "Sửa thước lái ô tô" đối với chúng tôi vô cùng đơn giản. Các khách hàng của chúng tôi đa số là các gara ô tô, xưởng dịch vụ sửa chữa ô tô trên khắp cả nước. Với cam kết chất lượng sửa chữa bằng chính sách bảo hành của chúng tôi: Bảo hành sửa chữa, đại tu thước lái 6 tháng.